Khóa học Xuất Nhập Khẩu Online

Muốn tham gia khóa học xuất nhập khẩu online nhưng các bạn đang lo lắng ? Vì sao học viên khi lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online của các khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu TPHCM hiện nay lại khó xin việc khi ra trường

khóa học xuất nhập khẩu online

– Tôi học trái ngành trái nghề không biết chút kiến thức nào về XNK liệu có học được không?
– Tôi kém ngoại ngữ, vậy tôi có theo kịp và hiểu bài giảng không, học hải quan xuất nhập khẩu tại Trung tâm đào tạo Xuất Nhập Khẩu có dễ hiểu không ?
– Học về xuất nhập khẩu ra làm gì ? Bắt đầu học nghiệp vụ hải quan xuất nhập khẩu như thế nào ?
– Tôi sợ học 1 khóa Xuất Nhập Khẩu ngắn hạn này không đủ kiến thức, tôi sẽ mất nhiều chi phí học hơn nữa?
– Tôi lo sợ giảng viên chỉ dạy cho xong, sau này tôi gặp khó khăn không biết hỏi ai?
– Tôi sợ ko thể tiếp thu được kiến thức vì nghe nói ngành này khá phức tạp?
– Đào tạo chuyên viên Xuất Nhập Khẩu ở đâu tốt nhất ?
– Học chứng chỉ xuất nhập khẩu ở đâu tốt ?

Học thử miễn Phí khóa học xuất nhập khẩu online

 

 

Fields marked with an * are required

Truy cập ngay để tham gia khóa học: http://hocxuatnhapkhau.com.vn/khoa-hoc-truc-tuyen/khoa-hoc-xuat-nhap-khau-online/

 

I. Những điểm còn hạn chế của các học viên khi mới bắt đầu bước vào lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

khóa học xuất nhập khẩu online

Trong hệ thống các ngành nghề hiện nay thì ngành kinh doanh xuất nhập khẩu có thể được coi là ngành thời thượng với mức thu nhập hàng tháng khá cao, làm việc trong môi trường năng động, hiện đại và có nhiều cơ hội được tiếp xúc, hợp tác với các đối tác nước ngoài. Nhưng bạn hiện tại không học ngành thương mại quốc tế, hoặc bạn có thể không nắm chắc được những kiến thức về xuất nhập khẩu. Vậy phải làm gì để bạn có thể trở thành nhân viên xuất nhập khẩu? Hãy đến với chúng tôi để cùng tham gia học xuất nhập khẩu ngắn hạn. Tại sao bạn nên học học xuất nhập khẩu thực tế ?. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết những thắc mắc xoay quanh vấn đề đó cho các bạn.

Với thực trạng học tập của các bạn trẻ hiện nay, nhiều sinh viên dù đã qua trường lớp đào tạo về chương trình đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu nhưng các bạn ấy vẫn không chinh phục được nhà tuyển dụng vì kiến thức đã được không sát thực với thực tế công việc. Nhiều bạn khác có học trái ngành muốn bước chân vào ngành lại không đủ tự tin và kinh nghiệm để nộp hồ sơ tuyển dụng. Một số khác dù các bạn đang làm trong ngành nhưng lại không nắm bắt được rõ ràng quy trình làm việc dẫn đến lúng túng khi giải quyết công việc, khó khăn trong việc quản lý và thậm chí còn có thể gây ra những lỗi sai gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Do đó khóa đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu của Trường Đào Tạo Nhân Lực Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế ( IIE Institute ) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực giỏi thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp các ứng viên ghi điểm và dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng bằng kiến thức và kỹ năng của mình. Ngoài ra, lớp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu còn đào tạo cho các cán bộ nhân viên hiện đang làm trong ngành nhưng chưa có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cũng như chưa hiểu hết nội dung của toàn bộ quy trình làm trong ngành xuất nhập khẩu.

Hiện nay IIE Institute đã và đang tổ chức những học chứng chỉ xuất nhập khẩu dành cho tất cả những người yêu và muốn làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại khóa học xuất nhập khẩu học viên có thể nắm rõ quy trình thủ tục và làm tốt các công việc trong nghề XNK .

II. Những lợi thế về giảng viên mà học viên có được khi tham gia vào khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu trực tuyến tại IIE Institute

Đến với khóa khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại IIE Institute, bạn có cơ hội tham gia lớp học với:

Đội ngũ giảng viên

Đã tốt nghiệp đại học chính quy tại các trường kinh tế uy tín trong nước

Giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề Xuất nhập khẩu, đã từng làm trong phòng Xuất nhập khẩu của các công ty lớn.

Giảng viên đã có nhiều thành tích trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho các công ty chuyên về xuất nhập khẩu trong nhiều năm nay:

khóa học xuất nhập khẩu online

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Tỷ, hiện là giảng viên Exim Train, thỉnh giảng đại học Tôn Đức Thắng, với kinh nghiệm giảng dạy 4 năm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu cùng với 10 năm công tác trong ngành sẽ giúp học viên hơn rất nhiều trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu.

Ngoài ra công việc hiện tại của giảng viên là Phó giám đốc công ty TNHH Thương mại Hồng Châu, Trưởng phòng kinh doanh Xuất nhập khẩu Công ty giao nhận vận tải TST, Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH thương mại ASC.

Với kinh nghiệm và dày dặn kỹ năng trong nghề mang đến cho học viên những cái nhìn thực tế nhất về ngành xuất nhập khẩu.

III. Bạn sẽ có được gì khi gia nhập vào lớp học về xuất nhập khẩu online tại IIE Institute

Học viên sau khi hoàn thành xong lớp học xuất nhập khẩu thực tế sẽ nắm được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa quốc tế để có thể theo dõi lô hàng và quản lý hàng hóa được sát sao và đảm bảo không sai sót.

Học viên có được kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế để đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác.

Học viên nắm được các chứng từ cần thiết cho một lô hàng để có thể xuất và nhập hàng nhanh chóng.

Học viên được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis

Học viên sử dụng thành thạo Exel trong nghiệp vụ Document, soạn công văn, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.

Học viên học được cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng khi giao dịch

Học viên học được cách bình tĩnh xử lý các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm hàng xuất nhập khẩu.

Xem thêm chi tiết về khóa học tại:

http://hocxuatnhapkhau.com.vn/courses/khoa-hoc-kinh-doanh-xuat-nhap-khau-thuc-te-tai-tphcm/

IV. Lý do bạn nên chọn học xuất nhập khẩu online tại IIE Institute

khóa học xuất nhập khẩu online

Đến với môn học kinh doanh xuất nhập khẩu tại IIE Institute bạn thấy được:

 • Sự khác biệt trong đào tạo: IIE Institute chú tâm dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, lý thuyết và thực hành luôn song song với nhau tạo nên nền tảng vững chắc cho các học viên để có thể xử lý chứng từ trong mọi tình huống.
 • Trên 90% học viên học tại trung tâm IIE Institute xin được việc ngay sau khi kết thúc lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Có nhiều học viên xuất sắc hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong công ty.
 • Là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa kiến thức thực tế của ngành vào giảng dạy theo phương châm “cầm tay chỉ việc”. Cùng với đó là kỹ năng sử dụng công cụ trong Digital Marketing để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, hiểu thêm về luật pháp từng quốc gia,…
 • Cũng với 1 học nghiệp vụ xuất nhập khẩu nhưng bạn đã được học 1 khóa học đầy đủ hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, thêm những mẹo trong ngành giúp rút ngắn thời gian cũng như công sức phải học nhiều khóa học.
 • Giảng viên khóa học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu là người có trình độ sư phạm tốt, tốt nghiệp đúng chuyên ngành và hiện đang trực tiếp làm trong ngành, cũng trực tiếp giảng dạy nên update kịp thời các vấn đề hiện tại của ngành cho các học viên.
 • Nội dung bài giảng của lớp đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất logic, dễ hiểu, và được thiết kế phù hợp cho tất cả các đối tượng, kể cả các học viên chưa từng được biết đến chuyên ngành xuất nhập khẩu.
 • Học viên đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu được hỗ trợ giải đáp mọi lúc kể cả khi học viên đã đi làm, trung tâm của chúng tôi luôn tận tình giúp đỡ kể cả trong lúc dạy học và sau khi kết thúc khóa học.
 • Lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu mang tính thực tế cao vì học viên được thực hành trực tiếp trên các chứng từ mới nhất hiện đang được các cán bộ nhân viên trong ngành xử lý.
 • Học viên được trải nghiệm với các công việc trong mỗi bộ phận trong ngành để có tầm nhìn tổng quát về ngành Xuất nhập khẩu và có lựa chọn đúng đắn khi mang CV đi xin việc.
 • Không chỉ học mà học viên còn được giảng viên chia sẻ các kinh nghiệm xử lý, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
 • Đến với môn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu các học viên còn được hỗ trợ tư vấn kỹ năng viết CV và phỏng vấn khi xin việc, được hỗ trợ xin việc và giới thiệu công ty thực tập.
 • Học viên được cấp giấy chứng nhận của trung tâm và được vào danh sách ứng viên tiềm năng để trung tâm giới thiệu đến các công ty làm việc

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại IIE Institute để có thể nhanh chóng vươn tới sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Địa chỉ